Tin vui và chúc mừng

rose bouquet

Dẫn nhập :

Sau khi nhận được thông báo của một thân hửu gửi cho Cổng Thông Tin Liên lạc(nội bộ) ,Trang Nhà ,của đồng hương Kontum(Kontumquetoi.com) xin tiếp tay tìm giúp người cha của cậu Lê Quang Tuấn,con của một cựu sĩ quan hải quân  QLVNCH,mất liên lạc vào giờ thứ 25 của cuộc nội chiến và chiến tranh ủy nhiệm đã qua gần 40 năm,người viết vội đưa lên Trang Nhà ngày 15/11/13 vừa qua ,như đã từng thực hiện trước đây trong tiết mục tương tự  với tựa đề :”Tìm cha thất lạc vì chiến tranh “

“Kontumquetoi.com “chỉ là một địa chỉ trong hàng triệu địa chỉ của mạng xã hội hiện nay nhưng hàng ngày vẫn được một số đồng hương và độc giả  (“giao động “(!) từ 400 đến 500 lượt người ) “chiếu cố “truy cập.Kết quả là cậu Lê quang Tuấn(không hiểu là có liên hệ gì đến người viết hay không) đã tìm được người cha thất lạc của mình gần 40 năm dài !(đang chờ kết quả xét nghiệm DNA cho chắc ăn) theo phản hồi người viết vừa nhận được hôm nay 19/11/13.

Xin chia sẻ niềm hạnh phúc đoàn tụ của cậu Lê quang Tuấn với cha của  mình và cũng chân thành cám ơn sự tiếp tay của đồng hương và bạn đọc.

Tư Chơi Cầu Dakbla Kontum

Phản hồi cho Tìm cha thất lạc vì chiến tranh bởi vuthat November 19, 2013 5:58 AM

Kính gởi quí Anh, Chị.

Những gì chúng ta đã nỗ lực giúp em Quang Tuấn (nhân vật tìm cha) đã có một kết quả trên cả tuyệt vời!

Đó là vào lúc 21h30 ngày 18-11-2013, giờ Việt Nam, ông Thanh (ba em Tuấn) đã gọi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam cho con trai mình. Niềm vui trào dâng òa vỡ trong hai trái tim đã chịu đựng một thời gian dài nỗi niềm chờ mong ngày đoàn tụ.

Em Tuấn đã thốt lên tiếng gọi “Ba ơi. Phải ba của con không?” Bên kia đầu dây: “Ba Thanh của con đây…”. Những thổn thức, nghẹn ngào kéo dài đến 30 phút. Sau đó, em Tuấn đề nghị: “Ba nói từng đặc điểm, con thấy đúng với lời mẹ kể. Nhưng để cho ba an tâm và con cũng an tâm, xin phép ba cho con đề nghị phải có cuộc thử DNA”.

Ông Thanh đồng ý ngay.

Ông Thanh hiện đã có gia đình ở Mỹ. Vợ hiện tại của ông Thanh cũng đồng ý những việc thử này.

Lúc 10h kém 15 phút, em Tuấn đã gọi điện thoại cho Thanh Xuân, nhờ thông báo đến tất cả các chú. bác. anh chị…trong thời gian qua đã giúp đỡ em thông tin vui từ em và qua đây, cho em gởi lời cảm ơn tự đáy lòng mình tất cả những ai đã hết lòng giúp em trong cuộc dđoàn tụ này.

Kính thông báo đến các anh chị.

Thanh Xuân

Tìm cha thất lạc vì chiến tranh

*** THÔNG TIN TÌM CHA….MẤT LIÊN LẠC VÀO NGÀY 30_04_1975***

miss+you+dad_large

Kính thưa…. CÁC BÁC.CHÚ. CÔ.DÌ và ANH.CHI. EM,

Cháu: LÊ QUANG TUẤN.SN:1974( HỌ LÊ,LÀ LẤY THEO HỌ CỦA MẸ ).HIỆN ĐANG SỐNG Ở VIỆT NAM.

Mẹ: LÊ THỊ THANH.SN:1949. ( NHƯNG MẸ THANH ĐÃ MẤT 5 NĂM RỒI )

TÌM CHA:: TRẦN QUỐC THANH. SN:1947. THIẾU UÝ : BỘ TƯ LỆNH HẢI QUÂN_VÙNG 4 DUYÊN HẢI_DUYÊN ĐOÀN 43 KBC 3349.:: ĐÓNG QUÂN TẠI HÒN TRE.RẠCH GIÁ.TỈNH KIÊN GIANG.VIỆT NAM. VÀ CŨNG RA ĐI VÀO NGÀY 30-04-1975.TẠI HÒN TRE.””””

ÍT LỜI DO MẸ THANH KỂ LẠI…SÁNG NGÀY 30-04,BA CÓ CHO NGƯỜI VÀO RẠCH GIÁ,RƯỚC 2 MẸ CON RA HÒN TRE. VÀ XUỐNG TÀU BÊSEET RỒI,NHƯNG MẸ TRỞ LÊN BỜ LẠI ,KHÔNG ĐI.GÌ NGHĨ BỎ ÔNG BÀ NGOẠI Ở LẠI KHÔNG AI LO. NÊN LÚC ĐÓ BA PHẢI RA ĐI,RỒI QUA TỚI ĐẢO NÀO ĐÓ.BA CÓ BIÊN THƯ VỀ. NHƯNG LÚC NẦY ÔNG NGOẠI KHÔNG GIÁM NHẬN THƯ.GÌ SỢ MẤY ÔNG CHÍNH QUYỀN LÚC NẦY.VÀ MẤT LẠC TỚI BÂY GIỜ ( GẦN 40 NĂM ). TUẤN KHÔNG BIẾT BÊN NỘI,TỪ NHỎ TỚI BÂY GIỜ.”””””” NGHE MẸ KỂ,TRƯỚC 1975 GIA ĐÌNH BÊN NỘI SỐNG TẠI SÀI GÒN.Ở ĐƯỜNG BÊ TRÍCH KÝ, QUẬN 5 ( NHÀ GẦN BẾN XE ).BÂY GIỜ LÀ ĐƯỜNG LÊ HỒNG PHÔNG, TP.HCM. XIN QUÍ BÁC CHÚ, CÔ DÌ,ANH CHỊ.BIẾT CHÚT ÍT THÔNG TIN GÌ VỀ BA CHÁU XIN CHO BIẾT . VÀ XIN CHUYỂN THÔNG TIN NẦY ĐẾN NHIỀU NGƯỜI KHÁC GIÚP CHÁU ( NHẤT LÀ CÁC BÁC CHÚ BÊN HẢI QUÂN ). XIN LIÊN LẠC VỚI CHÁU: SỐ 20 ĐƯỜNG PHẠM NGỦ LÃO,PHƯỜNG VĨNH THANH.TP.RẠCH GIÁ.TỈNH KIÊN GIANG.VIỆT NAM. ĐT:0773873619_.
0918064229.

XIN CẢM ƠN BÁC CHÚ,CÔ DÌ,ANH CHI……..! ( CHÁU CÓ NGHE NÓI…CÓ THỂ BA,TỪNG SỐNG Ở BANG TEXAS.USA.)

nguồn: http://phonuipleiku.org

XIN CẢM ƠN BÁC CHÚ,CÔ DÌ,ANH CHI……..! ( CHÁU CÓ NGHE NÓI…CÓ THỂ BA,TỪNG SỐNG Ở BANG TEXAS.USA.)

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.