giải trí cuối tuần “Xem ảo thuật với ảo thuật gia hài Pháp “ERIC ANTOINE”

Giới thiệu :

Éric Antoine, né le 23 septembre 1976 à Enghien-les-Bains (Val-d’Oise), est un magicienhumoriste français d’un nouveau genre : « humorillusioniste ». Il s’est fait connaître grâce à la première saison de l’émission Incroyable Talent, diffusée sur M6. Il a parcouru laFrance avec son premier spectacle Réalité ou Illusion ? et joue actuellement son second spectacle Mysteric depuis septembre 2011 au Petit Montparnasse à Paris. Il se décrit lui-même comme : « le plus grand magicien du monde, par la taille, pas par le talent ».

Éric Antoine

Éric Antoine en avril 2013.l-

On peut également le voir dans quelques émissions TV, notamment dans Vivement Dimanchedont il est l’un des chroniqueurs.

Éric Antoine en plein numéro lors du Festival de l’humour de Montreux 2010.

Dans ses spectacles, il est accompagné d’un assistant (habillé en noir et persuadé d’être invisible) qui s’appelle Bernard (joué par sa complice Calista Sinclair-Antoine qui est également son épouse australienne).

Phỏng dịch :

Éric Antoine sinh ngày 23 tháng 9 năm 1976 tại Enghien-les-bains ( Val-d’Oise)là  một -ảo- thuật gia hài hước Pháp thuộc loại mới gọi là “danh hài ảo thuật”.Ông được biết đến nhờ loạt trình diễn(truyền hình) đầu tiên có tên “Tài năng khó tin ” trên đài truyền hình M6. Ông đi trình diễn khắp nước Pháp với chương trình “Thực Tế hay Ảo Tưởng”? và hiện nay đang phụ trách chương trình “Bí Ẩn ” thứ hai của ông tại câu lạc bộ Petit Montparnasse ở Ba Lê.Ông tự cho mình là “nhà ảo thật vĩ đại của thế giới, do vóc dáng chứ không phải do tài năng của riêng mình

Người ta cũng thấy ông thường xuất hiện trong các chương trình truyền hình nỗi bật là chương trình “Ngày Chúa Nhật muôn Năm “(??!!)mà ông là một trong số những người biên tập .

EricAntoineNuméro

Eric Antoine nỗi danh kể từ đại hội hài hước có tên Montreux từ năm 2010.

Trong các tiết mục trình diễn của ông thường có một người phụ tá mặc toàn đồ đen và được nói là vô hình có tên là Bernard do người vợ của ông gốc Úc  thủ diễn .

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.