Thư giản cuối tuần :Xem Phim “GHOST “(Oan Hồn))

ghost-1990 (1)

 

Nhân chuyện “Ông Mỹ bán vísa” mời đồng hương và bạn đọc xem lại cuốn phim hay cũ(1990) có tựa đề “GHOST”(OAN HỒN) .(đoạt 2 giải thưởng OSCAR)Tuy có khác nhau nhiều về nội dung nhưng chuyện phim cũng đề cập một ông Mỹ ham tiền đã gian dối trong nghiệp vụ ngân hàng mà hại bạn mình và mưu giết người yêu của bạn.
Kẻ thủ ác xuống ĐỊA NGỤC và người lương thiện lên THIÊN ĐÀNG.Đinh luật “Nhân Quả “đã được ứng dụng .(Nếu ai còn tin ở tâm linh)
Phim do các tài tử gạo cội của Hollywood thủ diễn : Demi Moore ,Patrick Swayze,Whoopi Goldberg….

ghost 51102_131294156923909_131290186924306_58647_1939_b

Nội dung tóm lược

Sam Wheat (Patrick Swayze), một nhân viên ngân hàng, và Molly Jensen (Demi Moore) là một đôi tình nhân, họ sống ở New York City.

Sam phát hiện ra sự khác thường trong một số tài khoản ở công ty. Anh đã tư vấn cho bạn bè và đồng nghiệp Carl Bruner (Tony Goldwyn), người cung cấp để điều tra, nhưng Sam quyết định điều tra một mình. Sau đó Sam và Molly bị Willy Lopez (Rick Aviles) đánh cướp. Sam bị giết, nhưng vẫn tồn tại trên cõi đời là một hồn ma, và không ai biết đến sự hiện diện của anh.

Sam gặp Oda Mae Brown (Whoopi Goldberg), một bà thầy bói. Sam nhận ra bà ta có thể nghe thấy anh. Sam học cách giao tiếp, và cầm nắm được đồ vật. Oda Mae cố gắng thuyết phục Molly rằng hồn ma của Sam đang cảnh báo cho Molly là cô đang gặp nguy hiểm, nhưng Molly vẫn hoài nghi. Carl biết được điều này và thuyết phục Molly rằng Oda Mae là một kẻ lừ bịp. Sam biết được Carl đã lên kế hoạch để giết anh, và Carl đứng đằng sau một vụ rửa tiền

ghost-1990-08-g-600x373

Sam nhận được sự giúp đỡ của (Vincent Schiavelli), con ma ở ga tàu điện ngầm,anh học cách cầm nắm các vật rắn. Molly được mời đến sở cảnh sát về vụ Sam bị giết, nhưng họ thuyết phục cô ấy rằng đó là sự lừa bịp do Oda Mae bày ra. Carl cố gắng truy cập vào tài khoản ngân hàng nhưng thấy nó đóng cửa. Sam cho Carl biết được sự hiện diện của anh, người đã sớm nhận ra rằng những gì đang xảy ra. Hắn cảnh báo tới Sam rằng nếu tiền không được trả lại hắn sẽ giết Molly.

Sam đến căn hộ của Oda Mae để cảnh báo về mối nguy hiểm của Carl và Willy. Sam bắt được Willy ở đó và khủng bố hắn. Willy chạy ra đường và đâm vào xe tải, hắn chết ngay sau đó. Oda Mae và Sam Oda cùng đến căn hộ của Molly, thuyết phục cô ấy rằng những gì Oda Mae nói là sự thật. Oda Mae cho phép Sam và Molly cùng nhau một thời gian cuối cùng. Carl đến trong một cơn giận dữ và giết Molly và Oda Mae sau đó bỏ chạy. Sam trở nên yếu ớt sau khi sở hữu Oda Mae.

ghost

Sau khi Carl bắt đầu đuổi Molly và Oda Mae, Sam lấy lại sức mạnh của mình và viện trợ cho họ, anh đánh bại Carl, nhiệm vụ của anh đã kết thúc. Sam nói tạm biệt lần cuối cùng vớ Molly và bước lên thiên đàng.

TƯ CHƠI

Nhạc nền của cuốn phim :UNCHAINED MELODY

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.